Home Bio Photogallery VDO Media Event Contact

 
 
 

ปาจรีย์  วรภัณฑ์พิศิษฎ์ หรือ วุ้นเส้น สาวน้อยผู้มีใจรักการเต้น ก่อนหน้าที่เธอจะตัดสินใจมาเข้าประกวดบนเวที
Thailand's Got Talent กับการเต้นโพลแดนซ์ เล่าว่า “เมื่อตอนที่ไปเที่ยวที่สิงคโปร์กับเพื่อนๆ ได้เห็นสาวจีนคนหนึ่งออกมา โชว์Pole dance  ในผับแห่งหนึ่งเธอได้วาดลวดลายการเต้นเต้นกับเสา และทำท่าต่างๆอย่างน่าทึ่ง จึงทำให้วุ้นเส้นหลงเสน่ห์ การเต้น Pole dance ตั้งแต่นั้นมา”
จาก การที่เธอเคยมีพื้นฐานปอมๆ เชียร์ลีดเดอร์เข้าประกวดซีคอนสแควร์มาก่อนบ้างแล้ว ทำให้เธอคิดว่า ไม่น่าจะยากเกินความสามารถของเธอ เธอจึงใช้ youtube  เป็นครูฝึกให้กับตัวเอง เริ่มจาก search คำว่า “Poledance beginner โดยเริ่มต้นจากท่าง่ายๆ พอเริ่มทำได้ ก็ฝึกท่ายากๆ ต่อไปเป็นขั้นตอน
  หลังจากการฝึกเต้นโพลแดนซ์อยู่สองปี จนกระทั่งมีโฆษณาประกาศรับสมัครจากรายการ Thailand's Got Talent เธอเองจึงนำเอาความมั่นใจกับการเต้นโพลแดนซ์ของเธอเพื่อไปประกวดบนเวทีด้วยการส่งคลิปวิดีโอการเต้นไปให้รายการดูและเธอก็ได้รับการคัดเลือกให้กลายเป็น หนึ่งในรอบออดิชั่น เธอพกพาความมั่นใจและวาดลวดลายการเต้นกับเสาผสมผสานกับเพลงถ่ายทอดอารมณ์ สะกดใจท่านคณะกรรมการและท่านผู้ชมตั้งแต่ต้นจนจบโชว์จนได้รับคะแนนโหวตจากประชาชนกลายเป็น 1ใน12 ทีม เข้ารอบ Finalและได้รับรางวัล “สร้างให้มั่น…ปั้นให้ดัง กับ ที่สุดแห่งความมั่นจากRexona”
  การ Pole dance เริ่ม นิยมกันมากในประเทศฝั่งตะวันตก โดยเฉพาะประเทศออสเตรเลีย ซึ่งปัจจุบันได้เริ่มรู้จักกันมากขึ้นเรื่อยๆ ในประเทศไทยอาจจะเริ่มเป็นที่รู้จักกันเพียงแค่เฉพาะกลุ่มเท่านั้น แต่เมื่อการเต้นนี้ได้เป็นที่รู้จักมากขึ้นหลังจากที่ วุ้นเส้น ออกมาโชว์ท่วงท่าลีลาการเต้น Pole dance บนเวทีการประกวดไทยแลนด์ก็อตทาเลนท์ ทำให้วงการการเต้น Poledance ตื่นตัวและเป็นที่รู้จักเพิ่มขึ้นทำให้คนไทยเริ่มนิยมและหันมาให้ความสนใจมากขึ้น ว่าแท้จริงแล้วการเต้น Pole dance ไม่ได้เป็นเพียงการเต้นกับเสาเพื่อโชว์ความเซ็กซ์ซี่เร่าร้อนให้ดนดูเท่านั้น แต่เป็นการออกกำลังกายอย่างแท้จริง และได้ใช้กล้ามเนื้อทุกสัดส่วน ทำให้รูปร่าง แข็งแรง และยังเป็นการช่วยพัฒนาบุคลิกภาพอีกด้วย การเต้น Pole dance สามารถเล่นได้ตั้งแต่เด็กโตขึ้นไป ไม่จำกัดรูปร่างหรืออายุ ขอเพียงมีใจรักและหมั่นเข้าคลาสสม่ำเสมอ
ด้วยประสบการณ์การเต้นกว่า 12 ปี จนกระทั่งการได้รับรางวัลในรายการ Thailand's Got Talent จึงสามารถการันตีการเต้นของเธอด้วยการเต้น Pole dance ที่วุ้นเส้นบอกว่าเป็นการเต้นที่ตัวเองรักมากที่สุด ซึ่งความฝันของเธอในตอนนี้คือการเปิดโรงเรียนสอนเต้น Pole dance รวมไปถึงการได้มีโอกาสเป็นตัวแทนของคนไทยทั่วประเทศไปประกวดในเวทีระดับโลกในอนาคต

ประวัติ
       ชื่อ: ปาจรีย์ วรภัณฑ์พิศิษฎ์
       ชื่อเล่น: วุ้นเส้น
       อายุ: 27 ปี
       การศึกษา: คณะมนุษยศาสตร์ เอกท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยกรุงเทพ
       ผ่านการประกวด: secon square cheerleading ปี 2000
       รายการ Thailand Got Talent (Final)

www.poledancebyvoonsen.com